Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/cv9academy.com/wp-content/plugins/qtranslate-x/qtranslate_frontend.php on line 497
Giới thiệu – Học Viện bóng đá

THƯ NGỎ

Chào mừng các bạn đến với học viện bóng đá cộng đồng CV9

Từ khi còn là một cầu thủ, tôi đã có một mong muốn thành lập học viện bóng đá cộng đồng cho các em thiếu nhi và thiếu niên. Không vì vấn đề kinh doanh mà bởi vì tôi là một người… rất yêu trẻ con. Và khi xem các em có niềm đam mê với môn thể thao vua này, tôi như lại được thấy hình ảnh của mình thời niên thiếu. Nó chính là nguồn động lực lớn lao để tôi thành lập học viện bóng đá cộng đồng CV9.

Tôi yêu các em và yêu sự nghiệp trồng ước mơ, truyền cảm hứng cho các em. Tôi mong là với học viện CV9 này, tôi sẽ cùng các em vẽ nên những ước mơ và những giá trị nhân văn… không đơn giản chỉ là bóng đá, mà còn là cách để các em trở thành một cá nhân tốt như thế nào thông qua cách làm việc nhóm và cách ứng xử với từng trận đấu dù thua hay thắng… Ở nơi này, ngoài việc rèn luyện thể chất, các em có thể học cách để trở thành một con người tốt, có ích cho gia đình, xã hội.

Đối với học viện bóng đá cộng đồng CV9, ngoài những yếu tố về chuyên môn, chúng tôi cũng rất chú trọng đến môi trường học tập. Tất cả các học viên đều đựơc học ở những môi trường tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam như R-Mit, Well Spring… đảm bảo một môi trường văn minh và tốt nhất để các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm các con đến với chúng tôi .

Chính tôi sẽ theo dõi sát quá trình học tập của các em hàng tuần và sau một thời gian tập luyện nếu em nào đủ điều kiện về khả năng, đam mê và ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn giúp đỡ các em thực hiện ước mơ của mình.

Các em chính là những mầm non tương lai cần phải chăm sóc tốt để trở thành những nhân tài có ích cho gia đình, xã hội. Tôi tin là với tình yêu cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp của mình sẽ hướng dẫn và mang đến cho các em những điều tốt đẹp nhất.

Cảm ơn vì đã tin tưởng và quan tâm đến học viện CV9. Hi vọng mọi điều tốt đẹp cho tất cả mọi người!

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

Học viện bóng đá CV9 được sáng lập bởi Lê Công Vinh, cựu đội trưởng Đội tuyển quốc gia Việt Nam và được Công ty TNHH Mediaball hợp tác đầu tư, hổ trợ quản lý vận hành. Là một cựu cầu thủ, ông Lê Công Vinh giành sự quan tâm đặc biệt đối với sự phát triển và ươm mầm cho các tài năng nhí, nhằm tìm kiếm những viên ngọc thô và hổ trợ các em từ độ tuổi từ 6-15 thực hiện ước mơ được tập luyện và chơi bóng ở môi trường văn minh, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Học viện bóng đá CV9, các học viên sẽ được rèn luyện trong môi trường văn minh với cơ sở vật chất và giáo án huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được sử dụng đồng phục và dụng cụ học tập của thương hiệu thể thao nổi tiếng Nhật Bản – Mizuno. Để đảm bảo sức khỏe cho các học viên, Học viện bóng đá CV9 cũng hợp tác với công ty Wecare247 và bảo đảm các chuyên gia y tế túc trực 24/24 khi các lớp học diễn ra.

Không chỉ chú trọng cơ sở vật chất đào tạo, Học viện bóng đá CV9 còn mời cựu tuyển thủ Quốc gia Australia ông Marshall Soper hợp tác với vai trò Giám đốc kỹ thuật và cũng là người lên giáo án huấn luyện đồng bộ cho học viện. Bên cạnh đó, Học viện bóng đá cộng đồng CV9 sẽ được huấn luyện bởi các HLV bóng đá ngoại và nội được tuyển chọn kỹ lưỡng về tính sư phạm lẫn đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt, nữ tuyển thủ Nguyễn Thị Kim Hồng của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ là một trong những HLV tham gia huấn luyện ở học viện CV9.

Ngoài ra, các học viên của Học viện bóng đá CV9 cũng sẽ thường xuyên được giao lưu và gặp gỡ các tuyển thủ và cựu tuyển thủ Quốc gia để được học hỏi và hoàn thiện về kĩ năng chơi bóng, cũng như nhân cách để trở thành một cầu thủ lớn. Bên cạnh sự phát triển các kỷ năng bóng đá và phát triển về thể chất, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến cảm xúc, giáo dục đạo đức và hành vi trên sân của các học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý phụ huynh hãy gọi về đường dây nóng: 0903902738 của học viện bóng đá cộng đồng CV9 để được tư vấn cụ thể.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các học viên của học viện bóng đá cộng đồng CV9 sẽ được đào tạo tại các trường Đại học Quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.